A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội liên đội trường Tiểu học Hà Linh thành công tốt đẹp.

Đại hội liên đội trường Tiểu học Hà Linh thành công tốt đẹp.

     Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Thiếu nhi  thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Giúp bạn đến trường", phong trào "nghìn việc tốt", “ đôi bạn cùng tiến “ trong giai đoạn gắn với việc triển khai phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Hương Khê; Được sự nhất trí và chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 15/10/2019 trường tiểu học  Hà Linh đã tổ chức thành công Đại hội liên Đội năm học 2019-2020.

       Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 15 tháng 10 năm 2019. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Hạnh Đạt UV HĐĐ huyện; thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - Chuyên viên phòng Giáo dục- Đào tạo; đồng chí:  Phó Bí thư Đoàn ; Cô giáo Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 60 bạn đội viên và nhi đồng ưu tú đến từ các Chi đội và lớp sao nhi đồng trong toàn Liên đội.

      Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng về chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 hết sức khoa học, ngắn gọn, đầy đủ thông tin về những thành tích, hoạt động của Liên đội qua phần thể hiện xuất sắc của hai bạn dẫn cùng với các bạn đội viên ưu tú khác.

          Bên cạnh đó, bản tổng kết hết sức hấp dẫn của các đội viên cũng được thể hiện rất hấp dẫn, phù hợp với tâm lý nhận thức của các em. Thay vì cử đại diện đọc bản tổng kết và phương hướng nhiệm vụ như thường thấy, thì tại Đại hội lần này các Chi đội đã thể hiện báo cáo và phương hướng của Chi đội mình bằng  sân khấu hóa  tiểu phẩm “ Táo quân “ hài hước, dí dỏm nhưng mang tính giáo dục cao . Tiểu phẩm đều được xây dựng công phu, gần gũi và ý nghĩa tạo cho các em sự hứng thú, say mê và tích cực tham gia các hoạt động của Liên đội.

       Sự sáng tạo, mới mẻ của Đại hội lần này không chỉ thu hút được niềm háo hức của học sinh  mà nó còn là động lực để giúp cho các em   có cơ hội để giao lưu và thể hiện tài năng của mình bằng những bộ trang phục biễu diễn thời trang được thiết kế  hết sức ngộ nghĩnh và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các em.

       Chắc chắn rằng đại hội Liên đội lần này sẽ không là những con số thành tích mà chính là những bài học đạo đức để có thể giúp các em dễ nhớ, dễ tiếp nhận, mạnh dạn, tự tin nhiều hơn nữa nhằm góp phần xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển thiếu nhi trong nhà trường.

        Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Tác giả: Phạm Thị Thủy - Phạm Thị Hoành


Tác giả: Phạm Thị Thủy - Phạm Thị Hoành
Nguồn:thhalinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết