A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 2C THAM GIA KỂ CHUYỆN " EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM VÀ BÁC HỒ KÍNH YÊU "

Nằm trong chuỗi hoạt động tìm hiểu truyền thống nhân ngày 30/4 và 01/5 cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa:Tổ chức các hoạt động giao lưu kể chuyện với chủ đề  “Em yêu lịch sử Việt Nam và Bác Hồ kính yêu”.  Lớp 2C tổ chức cho học sinh thi kể chuyện với chủ đề trên quay Video và chọn Video tham gia giao lưu các cấp.

     Bằng tình cảm với các nhân vật lịch sử cũng như tinh thần với tập thể, các em học sinh kể chuyện đều có sự luyện tập công phu, chu đáo, nhiều câu chuyện cảm động về các nhân vật lịch sử đã được các em thể hiện hết sức phong phú và đa dạng. Đặc biệt, nhiều học sinh chọn nhân vật Bác Hồ để kể với những câu chuyện cảm động về tình cảm của người dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng cũng như dành cho các chú bộ đội.

Tham gia hội thi có 10 tiết mục đến từ các  bạn trong lớp 2C. Các em tham gia đã kể lại một câu chuyện.nội dung xoay quanh những nhân vật lịch sử, các gương anh hùng yêu nước, anh hùng liệt sỹ như câu chuyện kể về “ Nước nóng, nước nguội” của em Thùy Dương, câu chuyện “ Ai ngoan sẽ được thưởng” Của bạn Phương Anh, Câu chuyện Giữ lời hứa của em Trần Gia Bảo.

    Qua hội thi, nhằm phát huy những khả năng ham thích đọc sách của học sinh trong trường,  để từ đó bồi dưỡng năng khiếu kể chuyện và khả năng cảm thụ văn học, tình yêu quê hương đất nước và con người Việt nam. Đồng thời hội thi còn giúp các em học sinh có sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, góp phần khuyến khích phong trào đọc sách và kể chuyện ở lứa tuổi thiếu nhi.

     Sau đây một số video kể chuyện của lớp 2C.

       

Người đưa tin : Phạm Thị Thủy


Tác giả: Phạm Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết