A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 5A - Trường Tiểu học Hà Linh - hoàn thành xuất sắc Ngày hội đọc sách năm học 2021 - 2022

    Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng, là kho tàng tri thức đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Ghi nhớ lời nói của Chủ Tịch Hồ Chí Minh “Siêng đọc sách và đọc được nhiều sách là một điều đáng quý. Sách là thầy, là bạn, là trường học ngoài giờ”. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người trên thế giới.

     Ngày 19 tháng 4 năm 2022, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường tổ chức ngày Hội đọc sách Việt Nam chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống đất nước 30/4/1945 - 30/4/202. Lớp 5A trường Tiểu học Hà Linh đã hoàn thành xuất sắc Hội thi "Trưng bày sách, giới thiệu về sách" với chủ điểm "Sách là người bạn tri thức" cho tất cả HS trong lớp. Trong cuộc phát động quyên góp sách, tất cả học sinh trong lớp đã ủng hộ cho thư viện trường hơn 150 quyển sách.

       Em Nguyễn Khánh Ly là một trong những gương mặt xuất sắc của lớp. Em không chỉ học giỏi, viết chữ đẹp, hát hay mà còn có năng khiếu thuyết trình và kể chuyện. Hôm nay về với Ngày Hội đọc sách, em đã thực hiện "Trưng bày sách, giới thiệu về sách". Cả 2 phần thi em đều mang về cho giải nhất.

       Ngày hội đọc sách là một hoạt động có ý nghĩa, gần gủi với học sinh, giúp các em nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đọc sách và thích đọc sách mỗi ngày.

       Sau đây là một số hình ảnh về trưng bày sách, giới thiệu sách, kể chuyện theo sách của học sinh lớp 5A - trường Tiểu học Hà Linh:

 

        

                                                                                            Người viết: Phạm Thị Thu Hoè


Tác giả: Phạm Thị Thu Hoè
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết