A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO " TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH

       PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO " TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH

          Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Nhâm Dần 2022 và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2 Liên Đội trường Tiểu học Hà Linh đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

   

     Với số tiền quyên góp được, liên đội đã tổ chức lễ tặng quà “Tết vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ cho 50 bạn đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Cô Lê Thị Hợi(Hiệu trưởng) thầy Hữu Thảo (Chủ tịch công đoàn) trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và HS Khuyết tật.

  

 Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn và đón xuân vui vẻ và bình an.

 


Tác giả: Phạm Thị Phương Hoa - Trương Thị Thúy Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết