A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tháng 3

Tổ 1,2,3 sinh hoạt chuyên môn.
KHÔI 1,2 ,3 Trường Tiểu học Hà Linh (Hương Khê) tổ chức sinh hoạt chuyên môn
Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn Tháng 3 của trường Tiểu học Hà Linh năm học 2016-2017; Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; Chiều ngày 02/03 ,Khối 1,2,3 đã tổ chức thành công Tiết học Toán: Bảng chia 5 do cô giáo Hoàng Thị Hồng thể hiện tại lớp 2A.
 
Về dự buổi sinh hoạt cùng Tổ 1,2,3 có cô Nguyễn Thị Tuyết Trung-Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên trong khối. Buổi sinh hoạt chuyên môn thực hiện qua hai phần. Vào đầu buổi ,toàn thể giáo viên cùng dự tiết dạy Toán . Với sự chuẩn bị bài hết sức công phu, sáng tạo. Tiết học diễn ra hết sức hấp dẫn dưới sự hướng dẫn và tổ chức dạy học của cô giáo và toàn thể học sinh.Giáo viên đã sử dụng và phát huy tốt hiệu quả của đồ dùng dạy học,hình thành được bảng chia 5 một cách nhanh gọn. Cá nhân thi đua,các nhóm thi đua . chẳng mấy chốc rất nhiều cánh tay giơ lên xung phong đọc thuộc bảng chia 5 tại lớp, những tràng pháo tay cùng với lời động viên khen ngợi của cô giáo càng làm cho không khí lớp học thêm phần sôi nổi. Học sinh hào hướng thi đua nêu nhanh kết quả của các phép chia trong bảng điền thương ở bài tập 1. Giáo viên đã kịp thời soát xét và theo dòi học sinh khi trình bày bài giải số 2 vào vở, kịp thời tuyên dương và xử lí tốt các tình huống sư phạm trong tiết day. Do đó tất cả đều cảm nhận được hoạt động tiết học diễn ra hết sức nhẹ nhàng, hầu hết học sinh thuộc bảng chia 5 tại lớp. Học sinh mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, đúng tinh thần dạy học theo hướng phát huy tính tích cực chủ động của học sinh.
Sau tiết dạy, cả tổ tập trung thảo luận chia sẻ tiết dạy dưới sự chủ trì của đồng chí Tổ trưởng Phan Thị Kim Nhung. Các thành viên trong tổ đều sôi nổi phát biểu chia sẻ các vấn đề trong tiết dạy. Mỗi đồng chí một vài ý kiến chia sẻ,góp ý cho tiết dạy từ hình thức tổ chức đến phân bố thời gian,sử dụng đồ dùng dạy học…Cuối cùng cả tổ đã đi đến sự thống nhất chung cho các tiết dạy về lập bảng chia trong phạm vi các số từ bảng chia 2 đến bảng chia 10. Góp ý kiến với buổi sinh hoạt ,đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trung đã có một số ý kiến chia sẻ và chỉ đạo về nội dung sinh hoạt cho cả tổ một cách rất bổ ích .Qua buổi sinh hoạt chuyên môn ,các đồng chí giáo viên trong tổ cảm thấy đây là một buổi sinh hoạt hết sức bổ ích cho hoạt động dạy học của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết