LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hà Linh, chiều ngày 12 tháng 11 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Hà Linh tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết công tác đội nhiệm kỳ 2020 – 2021; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và bầu ra Ban Chỉ huy liên đội mới.

Về dự Đại hội có cô giáo Lê Thị Hợi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Hữu Thảo - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Tổng phụ trách Đội cùng các thầy giáo, và đại diện các em học sinh tiêu biểu, chăm ngoan nhất của lớp tham dự Đại hội.

Vì tình hình dịch bệnh Covit – 19 chưa ổn định; khuôn viên nhà trường và các dãy nhà đang tu sửa nên nhà trường chỉ tổ chức Đại hội tại Văn phòng nhà trường.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2020 -2021 và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Trong năm học vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Hà Linh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tiếp tục phát huy tốt những thành tích đó, năm học này Liên đội quyết tâm thực hiện tốt chủ đề "Thiếu nhi Hà Tĩnh học tốt, chăm ngoan, vui khỏe, an toàn", tìm hiểu truyền thống cách mạng, văn hóa của địa phương.

Tại phần tham luận, các chi đội đã đóng góp ý kiến, bày tỏ tâm tư nguyện vọng rất sôi nổi như: Tham luận lớp 5A về truyền thống liên đội, Lớp 4A về nề nếp của đội viên khi đến trường hay phần tiểu phẩm tham luận của lớp 4B về chủ đề “Phòng chống đuối nước”...

Về dự với đại hội, Hiệu trưởng đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội Trường Tiểu học Hà Linh đã bầu ra được những đội viên và sao nhi đồng xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới 2021 – 2022.

Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công.

Tác giả: Đường Thị Tường - Nguyễn Thị Oanh