NGÀY HỘI ĐỌC SACH CỦA LỚP 2C TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH

Thực hiện theo kế hoạch tháng 4 của Trường Tiểu học Hà Linh. Hôm nay ngày 19/4 /2022 lớp 2C tổ chức “Ngày hội đọc sách, quyên góp, trưng bày và giới thiệu sách” năm 2022 với mục đích:

Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2022, tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”. Giới thiệu những cuốn sách hay.Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Sau một tuần phát động, chiều nay ngày 19 tháng 4 năm 2022, lớp 2C  tổ chức cho học sinh trưng bày gian hàng và giới thiệu sách. Lớp chuẩn bị khá công phu, trình bày đẹp mắt.

Sau đây là một số hình ảnh gian sách lớp của lớp 2C.

Người đưa tin : Phạm Thị Thủy

Tác giả: Phạm Thị Thủy