A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHI BỘ CHUYÊN ĐỀ "TỰ SOI, TỰ SỬA"

Thực hiện hướng dẫn số 62, ngày 22/4/ 2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, chiều ngày 10 /5/2022 chi bộ trường Tiểu Học Hà Linh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Tự soi, Tự sửa”

Chi bộ trường Tiểu học Hà linh có 25 đảng viên trong tổng số cán bộ, giáo viên và nhân viên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã đánh giá việc “tự soi, tự sửa” của tập thể, của người đứng đầu và từng đảng viên trong chi bộ. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đồng chí đảng viên trong chi bộ trên tinh thần “dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, đã không ngần ngại tự soi những hạn chế, khuyết điểm của bản thân và đề ra những mục tiêu giải pháp, hướng phấn đấu của bản thân góp phần nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng chi bộ vững mạnh xuất sắc. Đưa công tác dạy và học ở nhà trường lên tầm cao mới, đáp ứng sự nghiệp giáo dục đào tạo trong tình tình mới. Nhiều đảng viên đều nhận thấy lý do khách quan chủ quan của bản thân nên việc tham gia các hoạt động, sinh hoạt nơi cư trú còn hạn chế .

Về sinh hoạt cùng chi bộ có đồng chí Phan Đình Tâm phó bí thư đảng ủy xã Hà Linh đã trao đổi,quán triệt và đánh giá cao buổi sinh hoạt chuyên đề :Tự soi tự sửa của chi bộ rất nghiêm túc, chất lượng. Các đảng viên đã nhận thức đúng tin thần và tự soi thẳng thắn, các ý kiến góp ý mang tính xây dựng cao. Đồng thời cần phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, kiên trì và xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện tất cả vì mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học và an toàn trường học. Tiếp tục trao đổi những vấn đề còn tồn tại của chi bộ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đảng viên trong thời gian tới.

   

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phan Thị Quyên- Lê Hữu Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết