A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM 2018.

Thực hiện lời kêu gọi của UBMT tổ quốc huyện Hương Khê và tinh thần nhân đạo, tương thân, tương ái trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Chiều thứ 4 ngày 07/02 /2018, Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp tới. Về dự buổi trao quà có các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hà Linh và 327 học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Trần Văn Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi trao quàSau lời khai mạc của thầy hiệu trưởng là các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân của các em học sinh đền từ các chị đội 2B, 3B, 5A, 5C.
          Tiếp đến  là lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trị giá mỗi suất quà là 100 nghìn đồng. Đồng thời, cũng tại buổi lễ, thầy giáo Phan Thanh Toàn – Gv câu lạc bộ Karate đã trao 2 suất quà, mỗin suất 250 nghìn cho 2 em học sinh.
   Tuy mỗi món quà giá trị vật chất không cao  nhưng gói gắm cả tinh thần "lá lành đùm lá rách",  yêu thương, tương thân tương ái cao đẹp của thầy trò Trường Tiểu học Hà Linh. Qua việc ủng hộ, quyên góp của cán bộ giáo viên cùng các em học nhà trường hàng năm đã góp phần giúp các em học sinh thấy được sự đoàn kết, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Có thể nói, “ Tết yêu thương” đã trở thành nét đẹp văn hóa, truyền thống từ nhiều năm nay của thầy và trò Tiểu học Hà Linh với những ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
Sau đây một số hình buổi trao quà "Tết yêu thương"Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết