A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018-2019

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2018 Trường Tiểu học Hà Linh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viênchức năm học 2018-2019.

Hội nghị triển khai nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018-2019

Sau khi được Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo chỉ đạo. Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2018 Trường Tiểu học Hà Linh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019.

Về tham dự hội nghị có:

Đồng chí: Hồ Đình Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện

Đồng chí: Trần Quốc Toản - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

Hội nghị triển khai nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Mở đầu chương trình hội nghị, Đ/C Nguyễn Hữu Tuấn – Phó HiệuTtrưởng đã thông qua báo cáo tổng kết năm học với những thành tích đáng trân trọng trong năm học qua. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ ưu nhược điểm, nêu rõ các hoạt động trong năm học 2017 – 2018.

(Thầy Nguyễn Hữu Tuấn - PHT)

Tiếp theo Cô Lê Thị Hợi Hiệu Trưởng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực.

(Cô Lê Thị Hợi Hiệu Trưởng)

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017-2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018- 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; quy chế phối hợp giữa thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2018– 2019.

(Thầy Lê Hữu Thảo Chủ tịch Công Đoàn trường)

Để phát triển hơn về kê hoạch dạy học, chất lượng giáo dục Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến góp ý của các đồng chí trong tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh và phát huy những ưu điểm trong năm học 2018-2019.

Cô Võ Thị Hoài giáo viên dạy lớp 4
Cô Võ Thị Hoa giáo viên dạy lớp 1
Cô Phạm Thị Thu Hòe tổ trưởng tổ 4+5
Đ/C Hồ Đình Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện đóng góp ý kiến

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức trường Tiểu học Hà Linh kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất ý kiến và  nêu cao tinh thần quyết tâm cao của tập thể  công chức, viên chức nhà trường.

HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Hà Linh, ngày 25 tháng 10 năm 2018

                                                                                                                                                                                                           Nguồn Hữu Tuấn

                                                                                                                                                                                                                 Viết bài Lê Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết