Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công Đại hội Liên đội

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Hôm nay, ngày 3/11/2020  được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Hà Linh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021 nhằm tổng kết hoạt động Đội năm học 2019 - 2020, xây dựng phương hướng hoạt động Đội và bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - CV Phòng GĐ ĐT; chị Lê Thị Nga - Phó bí thư Đoàn xã Hà Linh, cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó  Hiệu trưởng nhà trường cùng các anh chị phụ trách, huynh trưởng và hơn 300 em Đội viên, Sao Nhi đồng.

Trong năm học qua, Liên đội Trường Tiểu học Hà Linh đã đạt được một số thành  tích khá nổi bật. Thực hiện tốt chủ đề”Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm” và cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Tham gia các phong trào  “Tìm về địa chỉ đỏ”, “Ủng hộ bạn nghèo” …

Về dự Đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung cao, đại hội đã bầu ra 9 bạn  năng nổ, nhiệt tình và dầy trách nhiệm vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

Người viết: Phạm Thị Thu Hòe – Bùi Thị Thanh Huyền

Tác giả: Phạm Thị Thu Hòe - Bùi Thị Thanh Huyền