A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "TRUYỀN THÔNG PHÒNG TRÁNH GIẢM THIỂU TÁC HẠI CỦA BOM MÌN"

 Với Việt Nam, dù chiến tranh đã lùi xa, nhưng hậu quả bom mìn do chiến tranh để lại vẫn đang đau đáu từng ngày. Theo con số của Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam, từ năm 1975 đến nay, bom mìn tồn sót phát nổ đã làm hơn 40 nghìn người bị chết, 60 nghìn người bị thương. Phần lớn trong số họ là lao động chính trong gia đình và trẻ em. Đây đang là một vấn đề được cả xã hội quan tâm. 

Nhằm tuyên truyền cho người dân về mối nguy hại của bom mìn, ngày 31/10/2021, trường Tiểu học Hà Linh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Khê tổ chức hoạt động ngoại khóa "Truyền thông phòng tránh giảm thiểu tác hại của bom mìn." Mục đích của hoạt động này là giúp mọi người, đặc biệt là các em học sinh hiểu và biết vận dụng các kiến thức về phòng tránh thương tích do bom mìn để tự bảo vệ bản thân và gia đình. Các em học sinh đã có các tiểu phẩm để minh họa trong buổi ngoại khóa này. Hoạt động ngoại khóa này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân xã Hà Linh nói chung và phụ huynh học sinh trường TH Hà Linh nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung và Nguyễn Thị Sông Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết