A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC TỐT ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của hội đồng Đội huyện Hương Khê. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay ngày 03 tháng 11 năm 2020, Liên Đội Trường Tiểu học Hà Linh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên Đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2020-2021.

Đến dự Đại hội có Thầy giáo: Trịnh Xuân Lợi- Chuyên viên Phòng GD & ĐT Hương Khê, Chị Lê Thị Nga - Phó Bí thư Đoàn xã Hà Linh;  Cô: Nguyễn Thị  Hằng Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và hơn 300 em Đội viên- Sao nhi đồng đến từ các chi đội.

Trong năm qua, Liên Đội trường Tiểu học Hà Linh đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, giúp đỡ bạn ở vùng thiên tai khó khăn, mua tăm ủng hộ người mù…Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12.  Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội; tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, Bên cạnh đó Liên Đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức thi văn nghệ, đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

 

Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào hoạt động Đội của nhà trường và yêu cầu Liên Đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên Đội trong thời gian tới. Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Trịnh Xuân Lợi, đã căn dặn các em đội viên phải thực hiện tốt lời hứa Đội viên, hoàn thành tốt chủ đề năm học. Đồng thời các em đã được nghe những lời tâm sự của Chị Lê Thị Nga - Bí thư đoàn xã về những hoạt động của Liên đội trường TH hà Linh, ghi nhận nhiều thành tích của các em trong những năm học qua và chúc Liên đội sẽ giành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này, anh đã trao chủ đề năm học cho Liên đội.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 9 gương mặt ưu tú vào Ban chỉ huy Liên Đội. Ban chỉ huy Liên Đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên Đội đã đề ra.

        Đại hội Liên Đội Trường Tiểu học Hà Linh năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy Liên Đội mới dưới sự hướng dẫn của Thầy giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên Đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên.

                                                                                                   Một số hình ảnh đại hội

79767_jpg ngh thức(1).jpg

45546_jpg- hoa(1).jpg

 

27868_jpg kịh5.jpg

39051_jpg- kich.jpg

 

81627_jpg- loi(1).jpg

34258_jpg- pho.jpg

 

 

 

 


Tác giả: Đặng Thị Mai Hương, Đường Thị Tường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết