A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẼ PHÁT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH NĂM HỌC 2021 -2022

TỔ CHỨC DẠY BƠI HÈ 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH

Hè đến là quãng thời gian học sinh được nghỉ học, nhưng hè đến nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm lại xảy ra.Nhằm mục đích tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện bơi, kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn thể học sinh tích cực tập luyện môn bơi nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực phòng chống bệnh tật cho các em và cộng đồng; Bên cạnh đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước.

            Chiều ngày 25 tháng 05 năm 2022 trường Tiểu học Hà Linh đã tổ chức lễ  phát động phòng chống tai nạ đuối nước và tổ chức dạy bơi cho học sinh trong trường.

Đến dự Lễ Tổng kết năm học và phát động tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022 có:

            Cô giáo Lê Thị Hợi (bí thư  chi bộ, hiệu trưởng nhà trường).

            Ông Nguyễn Đình Phú - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thành viên rong Ban đại diện.

            32 CB-GV-CNV 30 em học sinh lớp 4 đại diện cho học sinh toàn trường.

Qua lễ phát động nhà trường đã thông qua Kế hoạch dạy bơi cho toàn thể phụ huynh và học sinh. Thời gian sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 năm 2022.

       

 Hiện nay, nhà trường đã chiêu sinh được gần 570 em học và biên chế thành các lớp. Thời gian học bơi từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

            Trong buổi lễ phát động, nhà trường đã tổ chức cho các em trực tiếp xuống hồ bơi cùng giáo viên dạy bơi. Các em học sinh thật sự yêu thích và hứng thú khi được giáo viên giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình.

Qua buổi lễ Phát động đã nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về phòng chống đuối nước nhằm giảm thiểu tai nạn đuối nước cho học sinh.


Tác giả: Phạm Thị Hoa Lài - Bùi Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết