A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA LỚP 4A

 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA LỚP 4A

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2022 Trường Tiểu học Hà Linh đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, bên cạnh đó cũng là tổng kết năm học của lớp 4A. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học với sự nổ lực không biết mệt mỏi đạt được kết quả đáng ghi nhận.

Sau Quá trình tổng kết năm học chung của toàn trường, Ban chấp hành cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức tổng kết cho các em học sinh lớp 4A. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng tập thể lớp 4A, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có mẹ Hồ Thị Hồng – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của lớp cùng cô chủ nhiệm và 37 bạn học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi liên hoan cô giáo chủ nhiệm đã ghi nhạn kết quả học tập và rèn luyện của 37 bạn hoc sinh, nhiệt liệt biểu dương các bạn học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua mắc dầu dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp bên cạnh làm tốt công tác phòng chống dịch tập thể đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 19 em được khen thưởng cuối năm trong đó có 1 em đạt cấp giải Toán toàn cấp tỉnh, 5 em đạt cấp huyện....

Xúc động trước giờ phút chia tay và lời căn dặn của cô giáo chủ nhiệm trước khi về nghỉ hè, em Thanh Vân đã thay mặt lớp xin hứa sẽ thực hiện tốt lịch sinh hoạt hè ở địa phương, tiếp tục ôn tập kiến thức và đảm bảo an toàn cho bản thân trong những tháng nghỉ hè, thực hiện tốt an toàn giao thông, cam kết đảm bảo an toàn đuối nước và phòng trách tại nạn thương tích xảy ra.

Chúc các em mạnh khỏe, an toàn và có kỳ nghỉ hè thật bổ ích. Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan khấn khởi và hy vọng năm học tới sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học của lớp 4A

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết