A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH

 Năm học 2021- 2022 đã kết thúc trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2022 trường Tiểu học Hà Linh đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học với sự nổ lực không biết mệt mỏi đạt được kết quả đáng ghi nhận.

Năm học vừa qua Thầy và trò trường Tiểu học Hà Linh đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập. Thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

 Đến dự với buổi lễ tổng kết của nhà trường có lãnh đạo UBND xã Hà Linh, đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBNV nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Cô giáo Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi tổng kết: Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ tổng kết thay mặt nhà trường đã đánh giá kết quả dạy và học trong năm học qua và ghi nhận kết quả học tập và rèn luyện của toàn thể học sinh, nhiệt liệt biểu dương các bạn học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua mắc dầu dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp bên cạnh làm tốt công tác phòng chống dịch tập thể CBGVNV và HS đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 342 em được khen thưởng cuối năm trong đó cấp tỉnh 31em, cấp huyện 11em và một em đạt huy chương đồng môn chạy 60 mét. Các hoạt động ngoài ngoại khóa diễn ra trên tất cả các lớp. Các gian sách trưng bày đẹp mắt, Tuyên truyền An toàn phòng chống tai nạn bom mìn được cấp trên đánh giải cao….

 

Thay mặt BGH cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga tổng kết đánh giá hoạt động của nhà trường với các thành tích đáng ghi nhận…

 

Chia tay lớp 5 cuối cấp là lời dặn dò của thầy giáo Đường Đức Mạnh ( PHT) xin chúc 120 em hoàn thành chương trình Tiểu học trong đó khen thưởng cuối năm 69 em ,11 học sinh đạt cấp huyện,1cấp tỉnh trong các cuộc giao lưu trên Intnet. Xúc động trước giờ phút chia tay và lời căn dặn của thầy giáo cô giáo trong giờ phút chia tay các bạn học sinh lớp 5, em Phương Nga đã thay mặt cho các bạn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cô, các thầy, xin lưu lại những tình cảm đẹp của tuổi học trò dưới mái trường Tiểu học và xin hứa sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa ở ngôi trường Trung học Cơ sở và đảm bảo an toan cho bản thân trong những tháng nghỉ hè . thực hiện tốt an toàn giao thông, cam kết đảm bảo an toàn đuối nước và phòng trách tại nạn thương tích xảy ra.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường và địa phương trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong năm học.

Buổi lễ khép lại đọng đầy cảm xúc và lòng biết ơn. Xin chúc toàn thể CBNV nhà trường và học sinh một kỳ nghỉ hè an toàn và khỏe mạnh.

 


Tác giả: Phan Thị Hoa Lài – Võ Thị Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết