A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM 2021 - 2022

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022. Thực hiện chương trình công tác Đội tháng 3.2022. Hôm nay được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt 1 cho các em nhi đồng khối lớp 3 đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2021 - 2022

Buổi lễ lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Đặc biệt là các em đội viên mới, thể hiện niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong  Hồ Chí Minh.

Kết nạp Đội đợt này là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tham dự buổi lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Lê Thị Hợi - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lê Hữu Thảo – chủ tịch Công đoàn trường -  tổng phụ trách đội, và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo trang nghiêm, đúng nghi lễ của Đội, dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội. Các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai. 

 

Các bạn đội viên mới đã cảm thấy rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minhcùng nhau hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Đoàn Quỳnh Nga - Nguyễn Thị Oanh
Nguồn:thhalinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết