A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết tháng hoạt động chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

           TỔNG KẾT THÁNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG  38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

“ Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11đã trở thành ngày Nhà Giáo Việt Nam. Nhằm tôn vinh và tri ân những người Thầy, người Cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Trường Tiểu học Hà Linh đã phát động nhiều phong trào thi đua và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Cán bộ,Giáo viên, Học sinh và Phụ huynh.

 Phong trào thi đua “Dạy tốt” 100% các lớp đã đăng kí Giờ học tốt và thực hiện có hiện quả. Đặc biệt có 7 tiết dạy thao giảng của giáo viên xếp loại tốt đã được đầu tư bài bản và công phu.

 

 

 

  Hoạt động văn nghệ diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục đặc sắc được trình diễn qua hai buổi trải nghiệm “ Hoạt động chủ điểm-Giao lưu văn  nghệ”. Đấy là món quà, tấm lòng của các em học sinh kính dâng lên các Thầy Cô hàng ngày dạy dỗ em nên người.

 

 

 

 Trong buổi lễ mít tinh kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, nhà trường rất vinh dự được chào đón các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu những thế hệ đi trước đã cống hiến sự nghiệp trồng người cho xã nhà. Đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo địa phương với bó hoa tươi thắm và ghi nhận sự cống hiến của giáo dục. Tất cả đã góp phần làm nên buổi lễ long trọng và đong đầy cảm xúc.

 

 

 

 Xin cảm ơn các thầy, các cô, các em học sinh và tất cả đã mang lại cho chúng tôi những người làm nghề “ Dạy học” một tháng 11 với nhiều niềm vui và tự hào. Và bài ca “ Người giáo viên nhân dân” sẽ được cất cao, bay xa và vang mãi trong lòng bao thế hệ.

 

                                                                                                                  Người viết

                                                                                                             Phan Thị Hoa Lài

                                                                                                               Lê Thị Tố Như


Tác giả: Phan Thị Hoa Lài- Lê Thị Tố Như
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết