A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” CHO HỌC SINH KHỐI 5

     Chiều ngày 8 /1/ 2019, trường Tiểu học Hà Linh tổ chức “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 5. Trong buổi giao lưu có cô Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy Đường Đức Mạnh, thầy Nguyễn Hữu Tuấn – Phó HT nhà trường và toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và 520 em học sinh cùng  về tham dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc là phần giới thiệu, mỗi đội chơi có một cách giới thiệu mang sắc màu riêng nhưng  đội nào cũng lựa chọn hình thức sân khấu hóa như  hò, vè tạo sự hấp dẫn, và gửi gắm được những thông điệp rất ý nghĩa .

  Các đội chơi đều phải trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá, Chung sức. Nếu như ở phần thi thứ nhất các đội phải ghép 12 miếng ghép của 1 bức tranh đã được cắt rời thành 1 bức tranh hoàn chỉnh, sau đó nêu ý nghĩa, nội dung của bức tranh, thì ở phần thi thứ 2 từng cá nhân các em phải vận dụng các kiến thức đủ mọi lĩnh vực để hoàn thành  20 câu hỏi trong thời gian 20 phút. Đặc biệt phần thi thứ 3 là phần thi hấp dẫn nhất và cũng yêu cầu tính nhanh nhẹn, khéo léo, đoàn kết, phối hợp tập thể cao nhất đó là chuyền bóng về đích.

Kết quả buổi giao lưu: Đội Sóc Non- Lớp 5A giành giải Nhất, đội Họa My - Lớp 5C đạt giải Nhì, đội Sơn Ca - Lớp 5B giành giải Ba. Ngoài các giải tập thể,  BTC còn trao các giải cá nhân xuất sắc do các đội bình chọn cho các em: Phan Thị Trang Lớp 5A, em Nguyễn Kim Chi lớp 5B và em Võ Tá Nhật lớp 5C.

Buổi giao lưu “Tuổi thơ khám phá” đã thành công tốt đẹp đã được các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón nhận rất nhiệt tình. Đặc biệt hơn sân chơi này còn giúp các em cùng với bạn bè khám phá những điều kì thú về thế giới xung quanh, góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học theo đúng tinh thần Thông tư 22 và văn bản hợp nhất của Bộ giáo giáo dục và Đào tạo.

                                                                               (Hữu Tuấn - Thu Hòe)

 Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:

 


 


 


 


 

 


 


 


 


 


 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết