A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện văn bản số 01/KH-BTC ngày 28 tháng 11 năm 2018 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hương Khê về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội ĐK-TT học sinh tiểu học, THCS và điều lệ điều lệ Đại hội Điền Kinh – Thể thao học sinh tiểu học, trung học cơ sở năm học 2018 – 2019, vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 07/12/2018, trường Tiểu học Hà Linh tổ chức khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2018 - 2019.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - Chuyên viên phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Hương Khê. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Hơn 70 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung, và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hội khoẻ Phù Đổng trường tiểu học Hà Linh lần này với 98 vận động viên học sinh tham gia ở 6 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù đổng cấp huyện.

Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này, các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Cờ vua, bóng bàn,  kéo co, điền kinh gồm có 3 nội dung chạy 60 mét, bật xa. các vận động viên được tuyển chọn từ lớp 3, 4, 5 tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

 Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh  hội khỏe Phù Đổng:


 

 


 

 


 


 


 


 


 

 


 


 

                                                                                                                                             Võ Hoài


Nguồn:thhalinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết