A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TRAO QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHẦM DẦN 2022   

    

  Ai cũng mong tết đến, xuân về được tụ hội bên gia đình, bên người thân, được tận hưởng cái cảm giác ấm áp, hạnh phúc trong không khí đoàn tụ của gia đình,.. Thế nhưng xung quanh chúng ta vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh những em có hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ chịu thiệt thòi về ngoại hình lẫn trí tuệ so với các bạn cùng trang lứa, những em nhỏ mà tết đến xuân về không có sự chăm bẵm, chở che của mẹ, sự yêu thương ấm áp của cha.

Với mong muốn góp phần mang đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn và những em nhỏ chịu thiệt thòi trong cuộc sống, Công đoàn và Liên đội trường Tiểu học Hà Linh phát động phong trào chung tay, góp sức từ CBGV và tất cả các em học sinh của nhà trường với mục đích: "Xuân yêu thương cùng bạn đến trường".

 Hoạt động giúp đỡ học sinh nghèo trong dịp tết cổ truyền của trường Tiểu học Hà Linh không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của CBGV các em học sinh đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến. Niềm vui ấy được hiện rõ trên khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Hà Linh khi được nhận quà tết trong tiếng nhạc rộn ràng vang lên giai điệu bài hát “Tết - tết - tết - tết đến rồi….”.

Dưới dây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà cho các em học sinh:

 

 

Cô Lê Thị Hợi – Hiệu trưởng trường Tiểu học Hà Linh và thầy Lê Hữu Thảo – chủ tịch Công Đoàn trưởng Tiểu học Hà Linh trao quà cho các em học sinh.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Xuân - Đoàn Thị Quỳnh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết