VỚI KHẨU HIỆU PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Hòa chung với không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trên cả nước. Trưa ngày 18/10/2019, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công trường đã long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2019). Về tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng với 37 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên.

VỚI KHẨU HIỆU PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Hòa chung với không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trên cả nước. Trưa ngày 18/10/2019, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công trường Tiểu học Hà Linh đã long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2019). Về tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng với 37 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên

Đồng chí Lê Hữu Thảo UVBCH Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc và ôn lại lịch sử chặng đường 89 năm thành lập hội LHPNVN, những truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ chị em phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước đã cùng nhau nối tiếp viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang."

Đồng chí Lê Hữu Thảo UVBCH Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

Cũng tại buổi lễ này đồng chí Đ/C Nguyễn Thị Hồng Thanh Trưởng Ban nữ công đã chia sẽ những đóng góp của phong trào nữ công đơn vị trong những năm qua, chị em phụ nữ trường Tiểu Học Hà Linh đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: Giỏi việc trường, đảm việc nhà, chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi, GV chủ nhiệm giỏi như các Đ/c Võ Thị Hoa, đ/c Dung, đ/c Phan Thị Quyên và rất nhiều đ/c nữa...

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Tha nh Trưởng Ban nữ công đã chia sẽ những đóng góp của phong trào nữ công đơn vị trong những năm qua

Đ/C:  Đường Đức Mạnh - Phó hiệu trưởng

Về phía nhà trường rất vinh dự được đón đ/c Lê Thị Hợi - HT nhà trường và đ/c Đường Đức Mạnh- đ/c Nguyễn Hữu Tuấn PHT nhà trường gửi lời chúc mừng, chia sẽ và đã tặng bó hoa tươi thắm cho chị em cùng nhiệt liệt biểu dương tinh thần. Ghi nhận về sự đóng góp không nhỏ của chị em trong những năm qua, đồng chí mong muốn: "Chị em tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên hơn nữa".

Đ/C: Phan Thế Vỹ là một trong những Cây văn nghệ của đơn vị .

Tác giả: Lê Thị Trang