ĐOÀN XÃ HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TRẠI VÀ LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Thứ tư - 30/03/2016 13:09 | Số lần đọc: 143

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016) và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện đoàn Hương Khê, ngày 25/03/2016, Đoàn xã Hà Linh tổ chức thành công hội trại cùng lễ mít tinh và kết nạp Đoàn viên mới. Về tham dự hội trại và lễ mít tinh có Đ/C Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Đ/C Nguyễn Văn Kiên - Phó bí thư - thường trực Đảng ủy, Đ/C Lê Xuân Phú - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã; BCH đoàn xã, bí thư, phó bí thư các chi đoàn cùng sự có mặt của 50 Đ/C trại viên là đoàn viên đến từ các chi Đoàn trong toàn xã Hà Linh.
Hội trại và lễ mít tinh được tiến hành từ 7 giờ đến 17 giờ cùng ngày. Buổi sáng gồm các nội dung: Tuyên bố lý do, thông qua QĐ thành lập BTC- BGK, quy chế hội trại, khai mạc, dựng trại, chấm trại nhanh và các trại viên sinh hoạt, nghỉ ngơi. Buổi chiều, gồm các nội dung: chương trình văn nghệ chào mừng, tổ chức mít tinh và kết nạp đoàn viên mới, phát biểu giao nhiệm vụ của Đảng ủy xã, chấm trại lần 2 và trao giải thưởng hội trại.
Tham dự hoạt động, có 7 trại của 18 chi Đoàn trên địa bàn toàn xã. Các đơn vị tham gia hội trại đều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên. Kết quả: Đơn vị đạt giải nhất: Chi Đoàn trường THCS Hà Linh, Giải nhì: Chi Đoàn trường Tiểu học Hà Linh, Giải ba: Chi đoàn Sông Hinh – Tân Kiều và 4 giải khuyến khích gồm các chi Đoàn còn lại.

Sau một ngày tham gia với những hoạt động sôi nổi, hào hứng, hội trại kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đó là một hoạt động động đầy ý nghĩa, là dịp để tuổi trẻ xã nhà giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ chi Đoàn. Đồng thời, thông qua hội trại, góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi trong cán bộ, đoàn viên, thiếu nhi niềm phấn khởi, tự hào về truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn