LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 49

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2494

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68885

HƯƠNG KHÊ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LIÊN HOAN “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CẤP CỤM.

Thứ năm - 17/03/2016 09:33 | Số lần đọc: 191
HƯƠNG KHÊ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LIÊN HOAN “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CẤP CỤM.

HƯƠNG KHÊ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LIÊN HOAN “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CẤP CỤM.

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 116/ KH-LN ngày 15 tháng 02 năm 2016 giữa Huyện đoàn và phòng GD&ĐT huyện Hương Khê .Chiều ngày 16/3/2016, cụm 3 (gồm các trường: Tiểu học Hương Giang, Tiểu học Hương Thủy, Tiểu học Hà Linh, Tiểu học Truông Bát, Tiểu học Phương Mỹ, Tiểu học Phương Điền) tổ chức thành công liên hoan “Phụ trách sao giỏi”. Về dự với buổi liên hoan có các Đ/C trong Ban giám hiệu, giáo viên cùng 6 phụ trách sao đại diện cho 6 trường và sao nhi đồng các trường trong cụm.
       Sau khi khai mạc, thông qua quyết định thành lập ban tổ chức hội đồng đánh giá sao và quy định, thể lệ liên hoan thì tổ chức liên hoan được trải qua 3 phần chính: Phần 1: “Phụ trách sao” với nội dung tổ chức buổi sinh hoạt Sao theo chủ đề tháng, năm học, sự kiện lịch sử. Giữa các phần liên hoan có xen kẽ văn nghệ các đội chơi.
Phần 2:  “Tự hào phụ trách sao” với hình thức trắc nghiệm kiến thức, các phụ trách sao trả lời 20 câu hỏi. Các phụ trách sao trả lời trực tiếp, viết đáp án vào bảng phụ với nội dung hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về truyền thống, lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu. Phần 3:“Phụ trách sao tài năng”. Ở phần này, các phụ trách sao giới thiệu về bản thân, thành tích sao đang phụ trách, thành tích sao nhi đồng của Liên đội và thể hiện tài năng của bản thân với nhiều hình thức như: kể chuyện, hát, múa, ngâm thơ, vẽ tranh… Buổi liên hoan diễn ra sôi nổi, vui tươi; các phụ trách sao đã cố gắng, chuẩn bị công phu, thể hiện được mình là một phụ trách sao gỏi thực sự. Kết quả: Giải nhất: em Nguyễn Thị Minh Ngọc - phụ trách sao của trường Tiểu học Truông Bát. Giải nhì: phụ trách Sao trường Tiểu học Hà Linh Nguyễn Thị Mỹ Duyên và em Lê Nguyễn Diệp Hằng phụ trách Sao trường Tiểu học Hương Thủy. Giải ba phụ trách Sao trường Tiểu học Hương Giang và phụ trách Sao trường Tiểu học Phương Điền và trường Tiểu học Phương Mỹ.
 
    Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), là một hoạt động có ý nghĩa to lớn. Thông qua buổi liên hoan đã giúp các phụ trách sao thể hiện được tài năng, năng lực quản lý Sao của mình, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Đội, bồi dưỡng một lớp chỉ huy Đội giỏi trong tương lai. Đồng thời, qua buổi liên hoan, giúp các em có tinh thần đoàn kết và học tập thêm kinh nghiệm của bạn bè, hoàn thiện hơn công tác quản lý Sao của mình.
Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn