LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 85

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2530

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68921

Học sinh trường Tiểu học Hà Linh nhận học bổng từ đoàn thiện nguyện.

Thứ hai - 23/10/2017 10:52 | Số lần đọc: 45
Học sinh trường Tiểu học Hà Linh nhận học bổng từ đoàn thiện nguyện.

Học sinh trường Tiểu học Hà Linh nhận học bổng từ đoàn thiện nguyện.

Sáng ngày 22/10/2017, trường Tiểu học Hà Linh vinh dự được đón đoàn thiện nguyện đến từ Hà Nội trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt. Tham dự lễ trao học bổng có Đại diện đoàn thiện nguyện gồm anh Nguyễn Ngọc Mẫn - trưởng đoàn, anh Đỗ Việt Anh – phó trưởng đoàn cùng các anh chị trong đoàn. Phía nhà trường có thầy Trần Văn Hảo - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hữu Thảo tổng Phụ trách Đội TNTPHCM và các bậc phụ huynh và 20 em học sinh có trong danh sách.
Năm 2016, trường Tiểu học Hà Linh bị ảnh hưởng nặng nề của trận lũ lụt lịch sử. Hàng trăm học sinh bị trôi sách vở, đồ dùng cá nhân.  Trước khó khăn đó, đoàn thiện nguyện của anh Nguyễn Ngọc Mẫu, Đỗ Việt Anh đã về tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Hà Linh, Truông Bát, Phương Mĩ để giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Đoàn hứa sẽ trao học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi trong năm học 2017 - 2018.
   Đầu năm học này, đoàn trở lại thăm các trường và tặng 60 suất học bổng, trong đó trường Tiểu học Hà Linh có 20 suất. Mỗi suất học bổng trị giá 500000 đồng.  Đây là món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó không chỉ là món quà về vật chất mà còn có giá trị tinh thần cao, giúp các em tự tin, vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn