LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 74

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68910

Liên Đội Trường Tiểu học Hà Linh - Hương Khê tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Thứ năm - 31/03/2016 14:33 | Số lần đọc: 159
 Hòa chung trong không khí chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm ngày Quốc phòng toàn dân
( 22/12/1989 - 22/12/2015) Hôm nay, Liên đội Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức một số hoạt động nhằm hướng tới ngày lễ trọng đại này.
Trong giờ sinh hoạt ngoại khóa, Thầy Lê Hữu Thảo - Tổng phụ trách Đội đã đọc lại lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam nhằm giúp học sinh nhớ lại lịch sử của sự kiện trọng đại này. Tiếp theo là một số tiết mục của các Đội viên đọc thơ, kể chuyện về một số anh hùng, liệt sĩ qua  các thời kì chiến tranh.
Chiều cùng ngày, Liên Đội đã tổ chức cho đội viên chi Đội khối 4 và khối 5 lao động dọn vệ sinh và chăm sóc cây hoa ở nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ của xã nhà.
Khi phong quang đã sạch sẽ, Thầy trò cùng toàn thể cán bộ GV nhà trường đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa trước Đài tưởng niệm. Tất cả cùng kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.
 
Đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống vẻ vang, chiến công oanh liệt của Quân đội và Nhân dân ta. Qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước của thế hệ trẻ, ra sức xây dựng nề Quốc phòng toàn dân vững mạnh trong ý thức của mỗi học sinh trong nhà trường

Tác giả bài viết: Phan Thị Kim Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn