Liên đội trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công lễ kết nạp Đội viên mới.

Thứ sáu - 25/03/2016 10:09 | Số lần đọc: 149
Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), chiều ngày 24/03/2016, Liên đội trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công lễ kết nạp đội viên mới cho 52 học sinh ưu tú khối 3. Về dự với buổi lễ có cô Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ nhà trường,  thầy Phạm Hạnh - Bí thư chi Đoàn, thầy  Lê Hữu Thảo - Tổng phụ trách Đội cùng tất cả các thầy cô và học sinh trong toàn trường.

Thầy Phạm Hạnh – Bí thư  chi Đoàn và thầy Lê Hữu Thảo trao khăn quàng cho các Đội viên

Em Ngô Đăng Trung đại diện cho các Đội viên mới đọc lời hứa

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi. Các đội viên mới là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Từ nay các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm. Màu khăn nhắc em càng tự hào, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

Buổi lễ khép lại bằng các màn thi biểu diễn văn nghệ của các lớp. Trên khuôn mặt các em rạng rỡ nụ cười. Tin tưởng rằng, các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng liên đội ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn

Nguồn tin: Nội bộ Nhà trường