LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 42

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2487

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68878

TRƯỜNG TH HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017.

Thứ tư - 05/10/2016 15:34 | Số lần đọc: 91
Cô hiệu trưởng: Lê Thị Hợi

Cô hiệu trưởng: Lê Thị Hợi

Thực hiện Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của ngành Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Công văn số 588/CV-PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 cấp Tiểu học. Hôm nay ngày 22 tháng 09 năm 2016, trường TH Hà Linh Tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016-2017. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Quân bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Văn Kiên Phó bí thư Đảng ủy xã Hà Linh.
Đây là hội nghị rất quan trọng đầu năm học nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động của năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2016-2017.Về dự hội nghị có toàn thể cán bộ ,giáo viên công nhân viên nhà trường. Đại diện UBND xã cùng về dự hội nghị.
Mở đầu hội nghị, đồng chí Lê Thị Hợi, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình hội nghị và giới thiệu đại biểu về tham dự hội nghị.

     
(Cô: Lê Thị Hợi Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng)
Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trung, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng đánh giá và tổng  kết công tác năm qua. Trong năm qua nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hương Khê, các cấp ủy Đảng chính quyền và các ngành đoàn thể và sự nổ lực của tập thể cán bộ GV-CNV nhà trường cùng toàn thể HS –Trường TH Hà Linh đã gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực và trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện. Đồng thời báo cáo cũng chỉ ra rất cụ thể các điểm còn hạn chế, thiếu sót còn tồn tại trong năm qua để Tập thể một lần nữa nhìn nhận lại để khắc phụ trong năm học này.

(Cô: Nguyễn Thị Tuyết Trung - Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng)
Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Thị Hợi, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Hội nghị cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn Phó hiệu trưởng đọc bản quy định về nội quy của cơ quan đơn vị và quán triệt một số điều cấm mà GV không được vi phạm trong quá trình lên lớp.


(Thầy: Nguyễn Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng)
Nối tiếp chương trình đồng chí Nguyễn Hồng Hải trưởng ban thanh tra nhân dân báo cao hoạt động của thanh tra trong năm học 2015 -2016 và phương hướng hoạt động của thanh tra trong năm học 2016 – 2017.


(Thầy: Nguyễn Hồng Hải- Trưởng ban TT nhân dân)
 Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc và sôi nổi. Đến phần thảo luận, rất nhiều ý kiến chia sẻ, góp ý của các thành viên nhà trường nhằm góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy học. Tiêu biểu có ý kiến đồng chí Nguyễn Thị Hoài Nam – GV dạy lớp 1 đã nêu lên kinh nghiệm về sử dụng “lệnh” trong dạy TV CGD và ứng dụng dạy các lớp trên. Ý kiến chia sẻ của đồng chí Phạm Thị Hoành, tổ trưởng tổ 2,3 về việc quản lý học sinh trên lớp, ý kiến đ/c Hà Thu Nguyệt về việc tổ chức HĐNGLL làm sao cho hiệu quả. Đồng chí Võ Thị Hoài đưa ra giải pháp hay cho phương pháp dạy học “Bàn tay nặn bột”....Đặc biệt, giáo viên rất tâm đắc về kinh nghiệm chỉ đạo công tác chuyên môn của đ/c Nguyễn Thị Tuyết Trung, phó hiệu trưởng.
Cùng về dự hội nghị, đ/c Nguyễn Hồng Quân, Bí thư đảng ủy xã Hà Linh có ý kiến tư vấn chỉ đạo cho công tác xây dựng Trường chuẩn quốc gia của nhà trường đạt kế hoạch. Thay mặt hội nghị, Đ/c Lê Thị Hợi, chủ trì hội nghị tiếp thu và trả lời các ý kiến, thống nhất đưa vào nghị quyết hội nghị. Phát huy những kết quả và thành tích năm qua, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

 (Bác: Lê Hồng Quân - Bí thư thư Đảng ủy xã Hà Linh)
 
Dưới đây là một số hình ảnh thảo luận:
(Cô: Võ Thị Hoài - giáo viên tổ 4,5)

(Cô: Phạm Thị Hoành- giáo viên tổ 2,3)

 
(Thầy: Lê Hữu Thảo - Tổng phụ trách Đội)

(Cô: Nguyễn Thị Hoài Nam - Giáo viên lớp 1)
                         

Tác giả bài viết: Phan Thị Kim Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn