LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 60

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2505

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68896

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH – HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ.

Thứ hai - 28/03/2016 08:33 | Số lần đọc: 248
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH – HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH – HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, chiều ngày 25/02/2016, lớp 5C đã tổ chức sân chơi "Tuổi thơ khám phá" với biết bao điều lí thú và bổ ích

          Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư số  30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đánh giá học sinh tiểu học. Đây là sân chơi mới lần đầu được tổ chức tại lớp nên  các thành viên của lớp 5C  rất háo hức chờ mong giờ khai mạc.
          Tới dự buổi giao lưu có cô giáo Tuyết Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô và toàn bộ các em học sinh tại điểm trường Hương Thu(Trường tiểu học Hà Linh)
          Sau lời giới thiệu  của bạn dẫn chương trình Quang Hiệu. Chúng ta được làm quen với bốn đội chơi: Phượng Hoàng, Bồ Câu, Chích Bông, Sơn Ca.
          Phần thi khởi động các đội  hoạt động rất tích cực, thành viên của bốn đội đã cùng nhau ghép các mảnh của một bức tranh bị cắt rời. Kết quả đội Phượng Hoàng giành được 100 điểm. Đội Chích Bông về nhì với 80 điểm. Đội Bồ Câu, Sơn Ca cùng về thứ ba với 70 điểm.
                                          
         
          Phần thi tiếp theo có tên gọi “ khám phá” : Qua 10 câu hỏi giúp các em ôn luyện các kiến thức đã học, trình bày những hiểu biết, những khám phá về kiến thức ở các lĩnh vực tự nhiên xã hội khác nhau. Bốn đội đã chơi hết mình và bất phân thắng bại. Kết quả đội Phượng Hoàng đạt 90/100 điểm. Đội Bồ Câu đạt 90/100 điểm. Đội Chích Bông, Sơn Ca đạt 80/100 điểm.

          Phần thi "Khám phá"

          Không khí trở nên hào hứng khi bạn Thu Hoà (cây văn ngệ của lớp) trình bày ca khúc “ước mơ”.
          Và cuối cùng đến phần thi "chung sức".Phần thi này phải nói là hấp dẫn nhất và được khán giả mong đợi nhất. Bốn đội tham chơi Trò chơi Ném bóng vào chậu . Tiếng vỗ tay reo hò không ngớt của các cổ động viên làm cho buổi chiều đầu xuân trên sân trường trở nên náo nhiệt. Kết quả đội Phượng Hoàng  về nhất, đội Chích Bông về nhì, đội Bồ Câu và đội Sơn Ca  về thứ ba.
        
                                             
                                        (Cô Nguyễn Thị Tuyết Trung phó hiệu trưởng trao giải thưởng cho các đội thi)


          Cô phó hiệu trưởng phát biểu khen ngợi tập thể lớp 5C  đã có nhiều cố gắng ,với sự say mê sáng tạo, trong một thời gian ngắn đã tổ chức được một sân chơi hấp dẫn, bổ ích .“ Ngày hội giao lưu tuổi thơ khám phá” được các em đón nhận rất nhiệt tình, tích cực.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn