Trường Tiểu học Hà Linh (Hương Khê) tổ chức phong trào thành công“Tết vì bạn nghèo ”.

Thứ năm - 17/03/2016 09:37 | Số lần đọc: 151

Hằng năm, mỗi dịp ‘’Tết đến xuân về’’,đơn vị trường Tiểu học Hà Linh lại tổ chức phát động phong trào quyên góp ủng hộ “Tết vì bạn nghèo’’.
   Chuẩn bị đón tết Bính Thân, sáng ngày 25 tháng 01 năm 2016, tại buổi chào cờ đầu tuần, trường tiểu học Hà Linh đã phát động trong toàn thể giáo viên và học sinh "tích cực hưởng ứng phong trào ủng hộ giúp đỡ bạn nghèo vui tết đón xuân’’. Sau 1 tuần phát động đến nay, Đội đã thu được với số tiền là 4.500.000 đồng.
  Với số tiền đó, ngày 03 tháng 02  năm 2016 ,cô Lê Thị Hợi Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo. Mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng. Cũng sáng ngày hôm đó, thầy Lê Hữu Thảo Chủ tịch Công đoàn  đã trao 3 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 000 đồng. Các đoàn viên được nhận quà gồm đoàn viên Phạm Hạnh, Trần Thị Tuyết Nhung, Hồ Thị Như Nguyệt. Tuy số tiền ít ỏi, nhưng các cán bộ giáo viên và các bạn học sinh đã đem hơi ấm của mình để động viên các bạn, các em có cái tết vui vẻ đầm ấm bên gia đình.
   Phong trào quyên góp ủng hộ của trường Tiểu học Hà Linh đã mang lại một việc làm  cao đẹp và đầy ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn