Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức “Tết trồng cây” đầu xuân.

Thứ năm - 17/03/2016 09:54 | Số lần đọc: 139
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây Làm cho đất nước ngày càng thêm xuân”
Lễ phát động “Tết trồng cây” - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu xuân Bính Thân 2016” do Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức vừa diễn ra chiều nay ngày 18/02.
Lễ phát động Tết trồng cây nhằm tuyên truyền,giáo dục cho học sinh về truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thực hiện tốt phong trào trồng cây xanh, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp ở khuôn viên trường học. Góp phần đẩy mạnh phong trào “Xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”
          Tham gia ngày hội trồng cây có toàn thể học sinh và Cán bộ giáo viên nhà trường. Với không khí sôi động và tích cực,sau lễ phát động,tất cả mọi người cùng bắt tay vào trồng được 50 cây Xà cừ và 600 cây keo theo mô hình quy hoạch.
Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện nghiêm túc lời Bác Hồ dạy, vừa là một việc làm cụ thể để bảo vệ và cải tạo cảnh quan nhà trường ngày càng xanh - sạch đẹp hơn. Đồng thời cũng là một cách thiết thực để CB,GV và học sinh Trường Tiểu học Hà Linh thực hiện tốt việc “Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn