LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 58

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2503

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68894

Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công hội nghị CNVC đầu năm

Chủ nhật - 01/10/2017 20:04 | Số lần đọc: 38
Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công hội nghị CNVC đầu năm

Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công hội nghị CNVC đầu năm

Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới. Hôm nay, ngày 27 tháng 9 năm 2017, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hà Linh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đến dự Hội nghị có đ/c Lê Hữu Tân - chuyên viên phòng GD-ĐT Hương Khê, đ/c Nguyễn Văn Kiên - Phó bí thư Đảng ủy xã, bà Hồ Thị Bích Ngọc - ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể CBGV-NV trong HĐSP nhà trường.
Hội nghị được nghe đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết Trung - Phó  Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2016 – 2017. Đồng chí Trần Văn Hảo Bí thư chi bộ nhà trường trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.  Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp thiết thực. Trong đó, báo cáo tập trung nhấn mạnh những điểm mới của năm học. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018 đã đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ viên chức trong đơn vị phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ công tác giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Tại hội nghị cũng được nghe đồng chí  Võ Thị Hoài - Trưởng ban TTND trình bày báo cáo tổng kết  hoạt động của BTTND năm học 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2017-2018.
  
  
     Trong phần tham luận, các ý kiến đều tập trung tìm các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học của trường, như ý kiến tham luận của Đ/C Võ Thị Hoài:"Vấn đề bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi”. Đ/C Phạm Thị Hồng  Thắm về “Hoạt động thư viện trong trường học”, Đ/C Hà Thu Nguyệt có tham luận về công tác bán trú...  Các tham luận được chuẩn bị kĩ, ngắn gọn, cụ thể nhưng rất thiết thực thể hiện sự quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên về thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Hữu Tân - chuyên viên Phòng Giáo Dục đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Đồng thời, Đ/C cũng đưa ra các ý kiến chia sẻ, chỉ đạo về các vấn đề cơ bản như công tác truyền thông; xây dựng đội ngũ; thực hiện dạy học theo chương trình công nghệ GD, phương pháp bàn tay nặn bột, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đánh giá học sinh theo thông tư 22 và văn bản hợp nhất, xây dựng khối đoàn kết nội bộ…
 
    Kết thúc Hội nghị, thay mặt đoàn thư ký, cô Bùi thị Thanh Huyền thông qua Nghị quyết Hội nghị năm học 2017 - 2018 và đã được 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu quyết nhất trí, quyết tâm  phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.
 
   Hội nghị đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi, trong bầu không khí sôi nổi, dân chủ với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao. Chúng ta tin tưởng rằng năm học 2017-2018 với sự quan tâm của Chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD-ĐT; sự điều hành sáng tạo của lãnh đạo nhà trường và tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, sự quyết tâm của tập thể hội đồng sư phạm, nhất định trường Tiểu học Hà Linh sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tác giả bài viết: Võ Thị Hoài - Phạm Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn